090 608 7968

  • EMAIL HỖ TRỢ

    cskh@vanchuyenhoaxa.com

  • SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

    (028) 66 54 54 28

  • THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ hai - Chủ nhật 07:30 am - 18:00 pm

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ HỎA XA TẠI SÀI GÒN


Vận tải bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

    Vận tải hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

    Hỏa Xa Global Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ trong nội thành TP. HCM và từ TP. HCM đi các tỉnh thành trong cả nước với dịch vụ tốt nhất với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ an toàn, nhanh chóng hạn chế tối đa các chi phí phát sinh khi nhận hàng tại kho khách hàng, cảng biển và nhận hàng ngay trong ngày khi khách hàng đặt dịch vụ vận chuyển.

    Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm cùng với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hỏa Xa Global Logistics tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất và là một trong những đối tác lâu dài, đáng tin cậy, bền vững của tất cả các khách hàng. Khi đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN:

» Nhận vận chuyển hàng nguyên container
» Nhận vận chuyển hàng với số lượng lớn, nhỏ lẻ, ô tô, xe máy…
» Nhận vận chuyển chọn gói dời văn phòng, nhà xưởng
» Nhận vận chuyển hợp đồng với các chủng loại xe tải từ 0,5 tấn đến 38 tấn
» Dịch vụ vận chuyển nhận và giao hàng tận nơi (door to door) 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỎA XA GLOBAL LOGISTICS
VP: 01 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 028 6683 0127 – 66 5454 28    Mobile: 0906 087968 – 0917 409829
Email: hoaxa.vtds@gmail.com
web: http://www.vanchuyenhoaxa.com

GIỚI THIỆU

Thương hiệu vận chuyển HỎA XA sau hơn 20 năm hoạt động xây dựng thương hiệu. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cá nhân, các Doanh nghiệp lời cám ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng lựa chọn HỎA XA là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực  vận chuyển, giao nhận hàng hóa và logistics
Facebook Email

HỖ TRỢ NHANH 24/7