090 608 7968

 • EMAIL HỖ TRỢ

  cskh@vanchuyenhoaxa.com

 • SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

  (028) 66 54 54 28

 • THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ hai - Chủ nhật 07:30 am - 18:00 pm

20

Apr

2019

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ HỎA XA GLOBAL LOGISTICS

By, vanchuyenhoaxa VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT HỎA XA Comments: 2 comments

Vận tải bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

Hỏa Xa  Global Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ trong nội thành TP. HCM và từ TP. HCM đi các tỉnh thành trong cả nước với dịch vụ tốt nhất với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ an toàn, nhanh chóng hạn chế tối đa các chi phí phát sinh khi nhận hàng tại kho khách hàng, cảng biển và nhận hàng ngay trong ngày khi khách hàng đặt dịch vụ vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm cùng với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hỏa Xa  Global Logistics tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất và là một trong những đối tác lâu dài, đáng tin cậy, bền vững của tất cả các khách hàng. Khi đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

» Nhận vận chuyển hàng nguyên container
» Nhận vận chuyển hàng với số lượng lớn, nhỏ lẻ, ô tô, xe máy…
» Nhận vận chuyển chọn gói dời văn phòng, nhà xưởng
» Nhận vận chuyển hợp đồng với các chủng loại xe tải từ 0,5 tấn đến 38 tấn
» Dịch vụ vận chuyển nhận và giao hàng tận nơi (door to door)

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Tel: 028 6683 0127 – Hotline: 091 740 9829 – 090 608 7968

Comments
 1. afia

  helloxpart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


TIN TỨC CẬP NHẬT
HỖ TRỢ NHANH 24/7
VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT